THPT Hung Nhan

Loading...

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG CÁO

Ki Niem 50 Nam Thanh lap THPT Hung Nhan


quy tai nang

50 nam thanh lap truong THPT Hung Nhan

Những vấn đề kỹ thuật thí sinh phải lưu ý trước kỳ thi THPT quốc gia
Thứ năm, 06 Tháng 4 2017 20:54
 

Lưu ý khi chuẩn bị nộp hồ sơ ĐKDT

Điền các thông tin của thí sinh vào mặt trước của Túi hồ sơ, phải dán 1 ảnh vào vị trí đã xác định ở mặt trước Túi đựng hồ sơ. Ảnh được dán ở mặt trước Túi đựng hồ sơ phải được đóng dấu giáp lai:

Đối với thí sinh tự do, công an xã phường nơi thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương ký tên và đóng một dấu có phần giáp lai lên ảnh (chỉ để xác nhận nhân thân thí sinh).

Đối với thí sinh đang học tại trường do thủ trưởng đơn vị ký tên và đóng dấu giáp lai.

Lưu ý sau khi nộp hồ sơ

Sau khi nộp hồ sơ thí sinh, bộ phận thu hồ sơ trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đơn vị ĐKDT đã ký và đóng dấu xác nhận.

Thí sinh lưu giữ phiếu số 2 này để nhận giấy báo thi, giấy chứng nhận kết quả thi, trong trường hợp bị thất lạc giấy báo thi hoặc có những sai sót trước lúc thi, thí sinh đem phiếu này trực tiếp tới Hội đồng thi đã đăng ký hoặc Điểm thi vào buổi tập trung phổ biến quy chế để làm thủ tục dự thi.

Khi làm thủ tục dự thi

Khi đi làm thủ tục dự thi, thí sinh phải có Giấy chứng minh nhân dân, các trường phổ thông hướng dẫn để học sinh có Giấy chứng minh nhân dân trước khi nộp Phiếu ĐKDT.

Trong trường hợp không có Giấy chứng minh nhân dân thì phần mềm QLT sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý.

Ảnh chụp không được quá 6 tháng

Ảnh của thí sinh là ảnh màu kiểu Chứng minh nhân dân, được chụp trước thời gian nộp hồ sơ không quá 6 tháng; ảnh để trong phong bì nhỏ mặt sau ảnh ghi họ tên ngày tháng năm sinh và mã đơn vị đăng ký dự thi.

Bản chứng thực hồ sơ

Bản chứng thực của các hồ sơ liên quan là bản photocopy được cơ quan công chứng xác nhận.

Tại khoản phần mềm quản lý thi

Sau khi cập nhật Phiếu ĐKDT vào phần mềm, thí sinh sẽ được hệ thống cấp một tài khoản và mật khẩu qua email của thí sinh, để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần phải bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị ĐKDT để xin cấp lại.

Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm QLT, thí sinh có thể biết được các thông tin như: Thông tin ĐKDT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 25/4/2017); thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 25/5/2017); Giấy báo dự thi; Địa điểm thi; Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; Kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

Đối với thí sinh tự do cần phải kiểm tra lại thông tin ĐKDT sau khi trường phổ thông đã nhập dữ liệu theo 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào phần mềm theo địa chỉ như đã nêu trên. Cách 2: Đến trường phổ thông nơi đăng ký dự thi để kiểm tra.

Nhận giấy báo dự thi

Thí sinh nhận Giấy báo dự thi tại nơi thí sinh đăng ký dự thi, hạn chót 7/6/2017.

Nhận thẻ dự thi

Khi đến Điểm thi để nhận Thẻ dự thi nhớ mang theo Giấy chứng minh nhân dân, Giấy báo dự thi, Phiếu đăng ký dự thi (Phiếu số 2) để đề nghị điều chỉnh sai sót.

Điều chỉnh nguyện vọng

Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ thì

phải phải đăng ký số điện thoại (số điện thoại phải thường xuyên sử dụng), email của mình khi đăng ký dự thi, thí sinh phải thường xuyên mở email để theo dõi thông tin.

 
Theo Báo Giáo dục và Thời đại
 

THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

Tác Phẩm Mới

VỀ LẠI MÁI TRƯỜNG XƯA

Trường THPT Hưng Nhân

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    


quy tai nang

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterTuần này186
mod_vvisit_counterTháng này1901
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng140086

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN

Trường THPT Hưng nhân – Được thành lập từ giữa thập kỉ 60 của thế kỉ XX đến nay trường THPT Hưng Nhân đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, nhằm phục vụ tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện, của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nửa thể kỉ trôi qua, các thế hệ thầy cô giáo người còn, người đã ra đi mãi mãi nhưng sự tâm huyết với nghề, tình yêu với học trò thì giai đoạn nào cũng luôn sắt son như một. Trong những ngày thu nắng vàng rực rỡ này, thầy và trò trường THPT Hưng Nhân đang trải qua những thời khắc khó quên hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    02273.862.320
Fax        :    0273.862.320
Email    :   thpthungnhantb@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HƯNG NHÂN

  Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Nhân - Hưng Hà - Thái Bình

  Điện thoại/Fax: (+84) 02273.862.320

  Email: thpthungnhantb@gmail.com

  Website: www.thpthungnhan.edu.vn

  FB Chanel: www.facebook.com/www.thpthungnhan.edu.vn

Copyright 2015 WWW.THPTHUNGNHAN.EDU.VN Version 1.3 - Thiết kế & vận hành bởi CÔNG NGHỆ VIỆT .,JSCpayment