HỘI THI VĂN NGHỆ - THỂ THAO CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhiệt liệt chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2012) . đồng thời hòa chung trong  không khí tưng bừng, phấn khởi hướng tới ngày hội tôn vinh các nhà giáo và những người làm công tác Giáo dục - Đào tạo. Chiều ngày 17/11/2018 Công đoàn Trường THPT Hưng Nhân kết hợp cùng Đoàn thanh niên nhà trường đã  tổ chức hội thi thể dục thể thao dành cho CBGV- CNV nhà trường và hội thi văn nghệ cho các em học sinh toàn trường

HỘI THI VĂN NGHỆ - THỂ THAO CHÀO MỪNG

36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đây là dịp để các cán bộ, giáo viên, công nhân viên  trong nhà trường giao lưu, thắt chặt  tình đoàn kết đồng nghiệp, mối quan hệ hợp tác, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Hội thi cũng hướng đến mục đích hằm khuyến khích đông đảo CBGV-CNV nhà trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Cô Vũ Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt Ban tổ chức khai mạc hội thi văn nghệ - thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11/2018

Khai mạc hội thi - Các CBGV – CNV nhà trường sẵn sàng với một tâm thế hào hứng, sôi nổi

Hội thi diễn ra sôi nổi đã thu hút được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các đoàn viên công đoàn và các em học sinh  trong toàn trường với 2 nội dung thi đấu: kéo co nữ, bóng đá nam của các thầy cô giáo và hội thi văn nghệ của học sinh.Với một tinh thần hứng khởi,sôi nổi hội thi đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hấp dẫn với những tiếng reo hò,cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dành cho cả các nội dung thi đấu thể thao và các tiết mục văn nghệ.

Với công tác chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên  và cổ động viên, Hội thi văn nghệ - thể thao chào mừng  36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Hưng Nhân  đã thành công tốt đẹp. Các hoạt động này không những mang lại không khí vui tươi, phấn khởi mà còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị cộng đồng. Trong không khí hân hoan của ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần các CBGV – CNV và các em học sinh trong toàn trường đã có một buổi chiều ý nghĩa, đầy ắp tiếng cười, tình đoàn kết và lan tỏa yêu thương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI HỘI THI

Các đội thi đấu ( các tổ chuyên môn )chụp hình lưu niệm trước giờ thi đấu chính thức

Với tinh thần “ Làm việc hết mình, thi đấu nhiệt tình”, mỗi CBGV – CNV của nhà trường khi bước vào thi đấu thực sự là những vận động viên nhiệt tình, sôi nổi, ấn tượng

Các thầy giáo – những cầu thủ không chuyên với những màn rượt đuổi bóng và ghi bàn xuất sắc

Song hành cùng hội thi thể thao của các CBGV – CNV nhà trường là hội diễn văn nghệ của các em học sinh với 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc  thuộc các thể loại : hát, thổi sáo, nhảy hiện đại, múa đã vượt qua vòng sơ loại để tranh giải tại vòng chung kết.

Phần kết hợp đặc sắc của liên chi đoàn 12A1 – 12A13 trong nhạc kịch “ Duyên phận”

Ngọt ngào tiếng hát Thanh Hậu – 12A1 & Đào Hà – 12A7 trong nhạc phẩm “Gặp nhau giữa rừng mơ”

Liên khúc múa : Giấc mơ trưa – Son – 12A10

Biên soạn: Nguyễn Anh Đào