HỘI THI LÀM BÁO TƯỜNG BẰNG TIẾNG ANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 -2019

Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019, Đoàn Trường THPT Hưng Nhân phối hợp cùng tổ Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi viết báo tường bằng tiếng anh

Đây là dịp thiết thực để lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó giáo dục truyền thống về tri ân các thầy cô giáo trong toàn thể các em học sinh. Đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện nhiệm vụ “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các em học sinh phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo và tài năng của mình trong thời đại của tin học – ngoại ngữ và công nghệ, để thể hiện rằng học sinh THPT Hưng Nhân luôn sẵn sang chinh phục những điều mới mẻ và không nằm ngoài xu thế của thời đại. Đã có rất nhiều các tác phẩm chất lượng và tài năng của các em đã được thể hiện qua các tác phẩm của lớp mình.

Dưới đây là một số tác phẩm tiêu biểu

Năm 2020 : 12.075