A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư Cảm Ơn Nhân dịp Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Hưng Nhân và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÁI BÌNH

TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN

 

                        Hưng Hà, 17giờ 00, ngày 15 tháng 11 năm 2015

 

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Hưng Nhân(1965-2015)

 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

 

    Trường THPT Hưng Nhân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vào ngày 15/11/2015. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các đồng chí đại diện Lãnh đạo tỉnh Thái Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, lãnh đạo huyện Hưng Hà và đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Nhà trường cũng vinh dự nhận được nhiều lẵng hoa và quà của các vị đại biểu về chúc mừng Nhà trường.

     Để có được thành công của buổi Lễ kỷ niệm, nhà trường đã nhận được rất nhiều quan tâm, chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, sự phối hợp của ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, của nhân dân, của các thế hệ thầy cô giáo, CB-CNV và đặc biệt là sự đóng góp vô giá về trí tuệ, tinh thần và vật chất của các anh chị cựu học sinh các khóa.

    Tập thể Hội đồng Sư phạm, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã luôn kề vai sát cánh cùng nhà trường trong suốt 50 năm qua. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường THPT Hưng Nhân tiếp tục phấn đấu và phát triển trong những năm tiếp theo.

    Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

    Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

THAY MẶT TẬP THỂ NHÀ TRƯỜNG

                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

 

                                                          ( Đã kí)

                                                    Bùi Thị Nguyệt

 

< Lùi   Tiếp theo >

THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 47
Tháng 08 : 469
Năm 2022 : 28.570