A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thư ngỏ Mời dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường

 

Thư ngỏ Mời dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường

 

Hưng Hà, ngày 22  tháng 9 năm 2015

Thư ngỏ

Mời dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường

  Kính gửi:

- Các thế hệ cán bộ quản lý, thầy (cô) giáo, CBCNV trường THPT Hưng Nhân.

- Các thế hệ  học sinh đã và đang học tập tại trường THPT Hưng Nhân.

Trường Cấp III Hưng Nhân trước đây ngày nay là trường THPT Hưng Nhân, tỉnh Thái Bình được thành lập vào mùa thu năm 1965 đến nay đã tròn 50 năm (1965-2015). Trải qua một nửa thế kỷ phát triển với bao biến cố thăng trầm của đất nước, nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, tài đức vẹn toàn, phục vụ và cống hiến cho xã hội ở khắp mọi miền đất nước và trên thế giới. Đây là niềm tự hào và là phần thưởng vô giá mà các thế hệ học sinh đã trao tặng cho nhà trường như những lời tri ân sâu sắc nhất.

Kính thưa quý vị!

Được sự cho phép của chính quyền địa phương các cấp, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình; đáp ứng nguyện vọng đông đảo của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý, giáo viên và cựu học sinh. Trường THPT Hưng Nhân dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào ngày 14&15/11/2015. Đây là dịp quý giá để các thế hệ thầy trò cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử và phát huy những thành quả giáo dục của nhà trường, đồng thời cũng là cơ hội để các thế hệ thầy (cô) giáo và cựu học sinh của trường gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình cảm quý báu đã có được trong nhiều năm tháng của cuộc đời. Hơn nữa, thông qua lễ kỷ niệm, nhà trường muốn duy trì mối liên lạc với các thầy, cô giáo, các thế hệ học sinh; cùng chung tay xây dựng Quỹ học bổng tài năng để động viên giáo viên và học sinh tài năng, học sinh nghèo vượt khó. Hàng năm, nhà trường sẽ mời đại diện cựu học sinh tiêu biểu thành đạt về trao giải thưởng vinh dự này. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, động viên và khích lệ tinh thần quyết tâm của giáo viên và học sinh. Phấn đấu xây dựng nhà trường vững mạnh, trở thành một trường có uy tín trong ngành GD-ĐT Thái Bình.

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Hưng Nhân là sự kiện văn hoá lớn nhất của nhà trường từ trước đến nay. Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm, BTC cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết: về vật chất và tinh thần, do đó phải cần đến sự hỗ trợ tích cực từ nhiều nguồn lực xã hội, đặc biệt là từ các thế hệ cựu học sinh trong suốt 50 năm qua.

 Nhà trường trân trọng và cảm ơn mọi sự đóng góp của quý thầy cô, cựu học sinh các khóa những người đã, đang và sẽ tham gia đóng góp hỗ trợ cho nhà trường trong việc tổ chức lễ kỷ niệm này. Những tài trợ của quý vị sẽ được BTC nghiên cứu và sử dụng một cách khách quan, hiệu quả và đúng mục đích . Xin chân thành cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà quý vị dành cho ngôi trường thân yêu của chúng ta.

            Nhà trường xin trân trọng kính mời Các thế hệ cán bộ quản lý, thầy (cô) giáo, CB-CNV; các thế hệ  học sinh đã và đang học tập tại trường THPT Hưng Nhân về dự Lễ  kỷ niệm 50 năm thành lập trường :

Nhà trường trân trọng được đón tiếp!

 Mọi góp ý và hỗ trợ, xin liên lạc:

Hiệu trưởng: Cô Bùi Thị Nguyệt.

SĐT: 0948.313.885  - 0976.28.23.28.

Số TK nhà trường:  3407215001684.

– Ngân hàng Agribank chi nhánh Hưng Hà.

T/M BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG

 (Đã ký)

     Bùi Thị Nguyệt

 

< Lùi

THÔNG TIN MỚI:


Nguồn: thpthungnhan.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 103
Tháng 08 : 3.509
Năm 2019 : 22.377