LỜI CẢM ƠN CỰU HỌC SINH LỚP 12D – 12E ( 1996 – 1999)

Trong những ngày giữa tháng Bảy ngập tràn nắng hạ, đồng hành cùng khí thế rộn ràng cùng các sĩ tử trong hành trình chạm đến ước mơ của cuộc đời mình. Những ngày này trường THPT Hưng Nhân rất vinh dự được chào đón các thế hệ cựu học sinh trở về trường xưa để tri ân thầy cô, hội ngộ và gắn kết tình bạn bè thắm thiết. Với thông điệp “ Trở về để gắn kết”  nhằm tri ân mái trường và giáo dục truyền thống cho các thế hệ đàn em đi sau, ngày 14.07.2019 tại trường THPT Hưng Nhân các anh chị cựu học sinh lớp 12D và lớp 12E niên khóa 1996 – 1999 đã về thăm trường và tổ chức chương trình gặp mặt kỉ niệm 20 năm ngày ra trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Hưng Nhân rất trân trọng và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể các anh chị cựu học sinh lớp 12D ( dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm Trịnh Thị Sành – Giáo viên môn Hóa) và  lớp 12E ( dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Hằng – Giáo viên môn Sinh) niên khóa 1996 – 1999. Cảm ơn các anh chị đã về thăm lại trường xưa và tổ chức buổi lễ “20 năm Nghĩa tình” thật trang trọng, đầm ấm. Buổi lễ là món quà tinh thần vô giá đối với quí thầy cô đã cống hiến cả một thời thanh xuân cho ngôi trường THPT Hưng Nhân yêu dấu. Hơn thế, các anh chị còn truyền tải thông điệp về truyền thống “tôn sư, trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” đến thế hệ học sinh hiện tại của nhà trường. Cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ quí giá mà các anh chị đã dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập với số tiền ủng hộ cho Quỹ xây dựng và phát triển tài năng của nhà  trường là: 5.000.000/ mỗi lớp. Chúng tôi xin cam kết sẽ sử dụng số tiền trên đúng tinh thần khuyến học, khuyến tài để góp phần nâng cao hơn nữa truyền thống hiếu học của nhà trường.

Ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thế hệ cựu học sinh chung tay góp sức giúp đỡ nhà trường góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng nhà trường khang trang hiện đại để trường THPT Hưng Nhân ngày càng phát triển vững mạnh. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các thế hệ cựu học sinh của nhà trường. Hi vọng rằng trong thời gian tiếp theo các thế hệ cựu học sinh vẫn luôn tiếp tục duy trì sợi dây liên lạc với nhà trường, phát triển hơn nữa mạng lưới cựu học sinh của trường ,mang thương hiệu và niềm tự hào của  nhà trường đi khắp  muôn nơi. Một lần nữa xin kính chúc các anh chị cựu học sinh  lớp 12D và lớp 12E  ( niên khóa 1996 – 199) cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Trân trọng cảm ơn!

Hưng Nhân, ngày 14 tháng 7 năm 2019

Bùi Thị Nguyệt

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình gặp mặt kỉ niệm 20 năm ngày ra trường của cựu học sinh lớp 12D và lớp 12E trường THPT Hưng Nhân niên  khóa 1996 – 1999

Tập thể cựu học sinh lớp 12D niên khóa 1996 -1999  cùng các thầy cô