LỜI CẢM ƠN CỰU HỌC SINH LỚP G, LỚP K ( NIÊN KHÓA 1997 – 2000)

Nhân dịp hè 2020, trường THPT Hưng Nhân vinh dự được tiếp đón cựu học sinh trên mọi miền Tổ quốc đã về trường tổ chức họp lớp, hội khóa với nhiều hoạt động có ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn”.

Hướng đến chào mừng kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường THPT Hưng Nhân ( 1965-2020), nhằm tri ân mái trường và khích lệ truyền thống  hiếu học cho các thế hệ đàn em đi sau. Ngày 19.07.2020 các anh chị cựu học sinh lớp G và lớp K niên khóa 1997-2000 của trường THPT Hưng Nhân đã trở về thăm trường, tri ân các thầy cô giáo và hội ngộ, gắn kết tình bạn bè thắm thiết.

Tập thể lớp K ( 1997 – 2000) cùng các thầy cô giáo trong ngày hội khóa “20 năm ngày trở về”

Tập thể lớp G (1997 – 2000) chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo sau 20 năm ra trường

Xúc động trong niềm vui ngày trở về, vui mừng trước những thành tích nổi bật của trường THPT Hưng Nhân, nhân dịp tổ chức hội khóa kỉ niệm 20 năm ngày ra trường, các anh chị cựu học sinh lớp G và lớp K niên khóa 1997 – 2000 đã ủng hộ Quỹ xây dựng và phát triển tài năng trường THPT Hưng Nhân số tiền trị giá 6.000.000 (Sáu triệu đồng) để góp phần động viên khích lệ các thầy cô giáo, các em học sinh tích cực giảng dạy,học tập, đạt kết quả cao.

Thay mặt tập thể CBGVNV và học sinh đang công tác và học tập tại trường Hưng Nhân xin chân thành cảm ơn các anh chị cựu học sinh lớp  G và lớp K (1997-2000) và chúc các anh, chị cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng!

BGH TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN