Tháng Sáu về nồng nàn những tiếc nuối, mùa chia ly rực cháy những ngọt ngào !

Hưng Nhân những ngày hè cuối tháng Sáu

Yêu thương gửi các em học sinh khối 12!

Các em học sinh thân mến

Đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, cả Thầy và trò nhà trường đều đang khẩn trương hoàn tất những nhiệm vụ cuối cùng để kết thúc năm học 2020 - 2021. Dự định  tổ chức cho các em học sinh khối 12 niên khóa 2018 - 2021 buổi lễ trưởng thành, chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè với thật nhiều cảm xúc đã  không thể thực hiện. Biết bao tâm tình muốn nhắn nhủ cùng các em trong buổi chia tay giờ không thể nói lời trực tiếp, những yêu thương, hi vọng  xin được gửi gắm tới tất cả các em học sinh thân yêu qua dòng chữ này.

Các em yêu quý !

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cùng bạn bè cắp sách đến lớp, cùng thầy cô học tập dưới mái trường thân yêu. Đó là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nhưng chặng đường ấy rồi cũng phải có ngày kết thúc. Khi các em đã đủ trưởng thành, khôn lớn chúng ta sẽ phải nói lời từ biệt với tất cả những gì quen thuộc, thân thiết để bắt đầu cho một chặng đường mới. Hôm nay đã là ngày cuối cùng của tháng sáu, cũng là lần cuối cùng các em được ngồi bên nhau để ghi vào lưu bút những ước mơ của tuổi 18 đầy tươi trẻ.

Khóa học 2018 – 2021 của các em là một khóa học “đặc biệt”,sau kì thi tuyển sinh đầy thách thức và cam go của lứa “dê vàng” cách đây ba năm, các em đã xuất sắc giành những tấm vé háo hức bước vào THPT Hưng Nhân. Nhưng khoảng thời gian đầy ý nghĩa của ba năm thanh xuân tươi đẹp đã bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch COVID – 19. Để rồi trong khó khăn chúng ta đã học được cách thích nghi để tồn tại, đại dịch đã dạy chúng ta biết trân quý những điều tưởng chừng như bình thường nhỏ bé, đơn giản chỉ là  nụ cười trìu mến, những giờ học an toàn mà thầy và trò được học tập cùng nhau. Ba năm học, chúng ta đã luôn đồng lòng, nâng cao ý thức trách nhiệm của  mỗi cá nhân với cộng đồng, luôn cố gắng thực hiện tốt mục tiêu kép “ vừa học vừa chống dịch”. Ba năm đong đầy những cảm xúc vui buồn đang dần khép lại, nhưng những dấu ấn đặc biệt,  những nét son rực rỡ, những kỉ niệm khó quên mà học trò khóa 2018-2021 của THPT Hưng Nhân  đã làm nên sẽ vẫn mãi còn được lưu giữ nơi mái trường này.

Sân khấu Hưng Nhân sẽ còn nhớ mãi những màn đồng ca ấn tượng, những điệu nhảy cuốn hút,những ngày hội thanh niên đầy nhiệt huyết, và những hoạt động tình nguyện ý nghĩa luôn ghi dấu sự cống hiến nhiệt tình, trách nhiệm của các em. Đặc biệt, Thầy cô sẽ luôn nhớ về một khóa học sinh ngoan ngoãn, lễ phép với thành tích học tập nổi bật: kết quả thi chọn HSG văn hóa lớp 12  đạt tỉ lệ 92,1%  xếp thứ 4 toàn tỉnh, với 58 giải cá nhân trong đó có 08 giải Nhất, 17 giải Nhì, 19 giải Ba, 14 giải Khuyến khích, kết quả đội tuyển TDTT, sáng tạo KHKT xếp tốp đầu trong toàn tỉnh.Có thể nói, bảng vàng truyền thống của THPT Hưng Nhân  đến thế hệ các em đã thêm những trang mới đáng tự hào Các em tiếp tục khẳng định những giá trị cốt lõi mà học sinh Hưng Nhân được bồi đắp qua bao thế hệ: trí tuệ và nhân ái, năng động và sáng tạo. Các thầy cô luôn  tin rằng, bước ra từ ngôi trường này, các em sẽ tiếp tục trưởng thành để sống nhân ái và trách nhiệm, sống cống hiến và ý nghĩa hơn.

Hôm nay là buổi học cuối cùng của các em. Giờ phút chia tay đã đến, các thầy cô giáo xin được nói lời tạm biệt thế hệ Hưng Nhân khóa 2018-2021. Cảm ơn các em đã đến và gắn bó thanh xuân tươi đẹp cùng mái trường THPT Hưng Nhân. Tạm biệt các em, tạm biệt những học trò yêu quý! Hãy mạnh mẽ vững bước trên con đường chinh phục những giấc mơ của mình. Mái trường này sẽ mãi mãi là của các em và luôn rộng mở đón các em ngày trở về. Chúc các em luôn bình an, may mắn đạt được thành tích cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sắp tới. Thầy cô tin tưởng và hy vọng rất nhiều ở các em, lứa học trò 2018-2021 đầy tài năng và bản lĩnh…

Tạm biệt các em và hẹn ngày gặp lại!"

Thân ái!

Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.

Cảm ơn những năm tháng thanh xuân ấy

Tuổi trẻ của chúng ta

Vì được gặp nhau mà  bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa !!!

Xin lưu lại những hình ảnh đáng nhớ của các em học sinh niên khóa 2018 – 2021 cùng các thầy cô giáo trường THPT Hưng Nhân.

Ban giám hiệu trường THPT Hưng Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng GVCN và đại diện lớp 12A1 - lớp tài năng xuất sắc khoá 2018-2021

Tập thể lớp 12A2 ( 2018 – 2021) cùng các thầy cô giáo. ( GVCN: Cô Phạm Thị Thu Thanh)

Tập thể lớp 12A11 ( 2018 – 2021) cùng các thầy cô giáo. ( GVCN: Cô  Trần Thị Yên )

Tập thể lớp 12A0 ( 2018 – 2021). ( GVCN: Thầy Trần Hữu Đại )

Tập thể lớp 12A12 ( 2018 – 2021) . ( GVCN: Cô Nguyễn Thị Đào  )

Tập thể lớp 12A9 ( 2018 – 2021) . ( GVCN: Thầy Hòa Văn Đượm )

Tập thể lớp 12A5 ( 2018 – 2021) . ( GVCN: Cô Vũ Thị Hồng Vân   )

(Hình ảnh tập thể các đơn vị lớp còn lại đang được cập nhật)

Dù mai tung cánh muôn nơi

Ơn thầy nghĩa bạn suốt đời không quên

Tạm biệt các em và hẹn ngày gặp lại !!!

Hưng Nhân ( 30/6/2021)

Năm 2021 : 401.243