A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hưng Nhân

BCH Đoàn Thanh niên

 

 

THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH “GÓI BÁNH CHƯNG XANH – TẾT ẤM TÌNH THÂN” MÙA THỨ 2 ĐÓN XUÂN CANH TÝ

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, với mong muốn góp phần bảo tồn, gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc trong tầng lớp thanh niên, học sinh đồng thời tiếp nối và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay đón Tết cổ truyền ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hưng Nhân tiến hành tổ chức chương trình “GÓI BÁNH CHƯNG XANH, TẾT ẤM TÌNH THÂN” mùa thứ 2 đón Xuân Canh Tý 2020.

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên của nhà trường; các tình nguyện viên là các em học sinh đang theo học tại trường và các cựu học sinh các khóa, dưới sự điều hành tổ chức của Đoàn Thanh niên nhà trường. Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành gói những chiếc bánh chưng để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Bên cạnh đó các em học sinh còn nhận được các phần quà động viên nhân dịp Tết Nguyên Đán của nhà trường. Các phần quà này sẽ được trao tặng đến các em vào ngày 13/01/2020 ( tức ngày 19 tháng Chạp năm Kỷ Hợi)

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kinh phí tổ chức được huy động từ sự ủng hộ của các thầy cô giáo, các em học sinh, cựu học sinh các khóa, các tình nguyện viên, các đơn vị lớp và tấm lòng hảo tâm của tất cả các cá nhân, đơn vị trong và ngoài nhà trường. Để chương trình được tổ chức thành công BTC rất mong nhận được sự ủng hộ, động viên cả về vật chất và tinh thần của tất cả quý vị để chương trình Tình nguyện Xuân 2020 được diễn ra trọn vẹn, ấm áp nghĩa tình.

Thời gian nhận sự ủng hộ của tất cả quý vị từ ngày 09/12/2019 – 31/12/2019. Mọi liên hệ tham gia trực tiếp hoạt động tình nguyện và ủng hộ cho hoạt động xin vui lòng gửi đến văn phòng Đoàn trường THPT Hưng Nhân (Đ/c Thúy – SĐT 0379401305; Đ/c Thùy – SĐT 0978562948; Đ/c Trung – SĐT 0375212567 ). Danh sách ủng hộ của quý vị sẽ được BTC cập nhật công khai tại bản tin hoạt động của Đoàn Thanh niên trên Website của nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn !

BTC


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 63
Tháng 05 : 2.405
Năm 2022 : 18.999