TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA CÁC HỌC SINH THAM GIA " HỘI  THI HỌC SINH GIỎI THỂ DỤC THỂ THAO" CẤP TỈNH  NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA CÁC HỌC SINH THAM GIA " HỘI  THI HỌC SINH GIỎI THỂ DỤC THỂ THAO" CẤP TỈNH  NĂM HỌC 2021-2022

Những năm gần đây, Trường THPT Hưng Nhân ( Hưng Hà – Thái Bình) không chỉ nổi bật với thành tích dạy tốt, học tốt mà trường còn nổi bật với phong trào thể dục thể thao (TDTT) học đường. Đánh giá đúng vai trò của việc đẩy mạnh phong trào TDTT trong nhà trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng để giáo dục toàn diện học sinh, những năm gần đây nhà trường đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, có chuyên môn tốt huấn luyện các đội tuyển mang tính dài hơi nên trường đã đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu của tỉnh. Qua đó góp phần đưa phong trào TDTT học đường trong toàn ngành Giáo dục tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Năm nay, thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT Thái Bình , vào ngày 26/2/2022  tại hội thi học sinh giỏi thể dục thể thao cấp tỉnh năm học 2021-2022 do Sở GD-ĐT tổ chức , đối với khối THPT, các em học sinh của trường THPT Hưng Nhân tham  gia thi đấu các nội dung: bóng rổ nữ, điền kinh, cờ vua, và nhảy xa. Kết quả, Trường THPT Hưng Nhân  đã xuất sắc giành giải Nhất đồng đội bộ môn bóng rổ nữ và 4 giải cá nhân ở các nội dung : 01 giải Nhất môn chạy 100m nam, 01 giải Nhì môn chạy 200m nam, 01 giải Nhì môn cờ vua nữ và 01 giải Ba  môn nhảy xa nam

Các giáo viên và học sinh đội tuyển bóng rổ nữ Trường THPT Hưng Nhân  vui mừng khi đoạt giải Nhất  tại Giải thể thao học sinh THPT năm học 2021-2022 do Sở GD-ĐT tổ chức.

Kết quả này đã phản ánh rất đúng tinh thần nhiệt huyết, cống hiến của các thầy cô trực tiếp huấn luyện các đội tuyển thể thao và nỗ lực của các em học sinh tham gia các nội dung thi đấu. Đặc biệt là sự tận tâm và trách nhiệm của thầy giáo Vũ Đình Vang ( phụ trách huấn luyện bộ môn  bóng rổ nữ và cờ vua), cô giáo Phan Thị Hòa ( phụ trách huấn luyện bộ môn điền kinh và nhảy xa) , cùng với đó là tinh thần đoàn kết, cố gắng của nhóm GDTC của trường và tất cả các em học sinh tham gia dự thi. Vượt qua những khó khăn của đại dịch đã ảnh hưởng đến quá trình tập luyện,  tất cả đã tham gia  giải thể thao với tinh thần hứng khởi, nhiệt huyết nên đã mang về thành tích cao cũng như để lại những ấn tượng đẹp cho giải đấu. Xin chúc mừng các thành tích nổi bật và trân trọng cảm ơn những cống hiến và đóng góp của các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia thi đấu.

Việc tổ chức và tham gia các hoạt động TDTT giúp nâng cao thể chất, sức khỏe và là động lực để phát triển phong trào TDTT trong trường học. Với mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất cho học sinh, “Khoẻ để học tập và bảo vệ Tổ quốc”, tin tưởng rằng phong trào TDTT của trường  THPT Hưng Nhân sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều kết quả nổi bật hơn nữa trong thời gian tới.

BAN TRUYỀN THÔNG

Năm 2022 : 25.784