TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN – GIỮ VỮNG VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC MŨI NHỌN

TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN – GIỮ VỮNG VÀ NÂNG CAO

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC MŨI NHỌN

Ngày 19/12/2020 Sở GD- ĐT tỉnh Thái Bình đã chính thức công bố kết quả kì thi chọn học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh năm học 2020 – 2021. Kết quả trường THPT Hưng Nhân đã tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc, được đánh giá là vượt cao hơn so với thành tích cùng kì  năm học trước, với số lượng học sinh đạt giải nhiều hơn và chất lượng giải cao hơn. Kết quả này tiếp tục khẳng định những nỗ lực của thầy và trò nhà trường  trong việc giữ vững và  không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn.

So với cùng kì năm học trước, năm nay đội tuyển HSG văn hóa lớp 12 của trường THPT Hưng Nhân có 58/63 lượt học sinh tham gia dự thi đạt giải ( đạt tỉ lệ 92,1%). Số lượng và chất lượng giải đều có bước phát triểm hơn so với cùng kì năm học trước. Toàn đoàn có 58 giải cá nhân với 08 giải Nhất, 17 giải Nhì, 19 giải Ba, 14 giải Khuyến khích.

Với những thành tích đã đạt được trong những năm gần đây, và ngay trong năm học 2020 – 2021 này đã cho thấy chất  lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường vẫn  luôn bảo đảm tính ổn định và có chiều hướng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Kết quả đó cũng sẽ là niềm tin, động lực để thầy và trò các nhà trường nỗ lực, dồn sức bước vào những kỳ thử sức mới trong năm học 2020 – 2021 với thế đứng vững vàng, tạo sự đột phá, “gặt hái” thêm nhiều “quả ngọt”, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của trường THPT Hưng Nhân trong  ngành giáo dục tỉnh nhà.

BGH trường THPT Hưng Nhân cùng các thầy cô bồi dưỡng đội tuyển HS văn hóa lớp 12 năm học 2020 – 2021

Đoàn HSG văn hóa lớp 12 chụp ảnh lưu niệm tại đền Trần trong lễ ra quân đội tuyển HSG cấp tỉnh năm học 2020 – 2021

Biên tập: Nguyễn Anh Đào

Năm 2024 : 5.573