Trường THPT Hưng Nhân tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Tiến Đức

Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, chiều 25/7, Trường THPT Hưng Nhân tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ của khu vực làng Ràng – xã Tiến Đức

Trường THPT Hưng Nhân tổ chức viếng các nghĩa trang liệt sĩ

Tham gia đoàn có cô Bùi Thị Nguyệt – Bí Thư chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch công đoàn, BCH đoàn trường, thầy Trần Quang Tiềm và 50 bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu. Tại các nghĩa trang liệt sĩ, đoàn đã thực hiện dâng hương, dâng hoa , thắp nến tri ân trước tượng đài và mộ các anh hùng Liệt sỹ bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn đối với những người anh hung đã hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó cùng giúp giáo dục học sinh về lòng yêu nước từ đó luôn luôn số gắng học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương.

Các em đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân, thắp hương và dâng hoa tại các khu vực trong nghĩa trang

Năm 2019 : 26.997