Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2017)
Thứ bảy, 01 Tháng 4 2017 18:30

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2017)

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 86 năm sinh nhật Đoàn, được sự nhất trí của chi bộ Đảng và Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 25/3/2017 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hưng Nhân long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn để ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn và biểu dương những thành tích mà đoàn viên thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Lễ mít tinh chào mừng ngày thành lập Đoàn được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ

IMG 0317

Quỳnh Nga chi Đoàn 12A11 với bài hát Tàu Anh Qua Núi
IMG 0296

Chi Đoàn Giáo Viên với bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ

IMG 0303

Sự kết hợp đầy tính chuyên nghiệp của chi Đoàn 11A4 và chi Đoàn 11A13 với bản ReMix Nối Vòng Tay Lớn

IMG 0322

IMG 0331

IMG 0338

Về dự lễ kỷ niệm có
Cô Bùi Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Thầy Nguyễn Minh Hiến – Phó hiệu trưởng nhà trường
Và sự hiện diện đầy đủ của các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường và đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh nhà trường cũng đến dự và tặng hoa chúc mừng.

IMG 0346

IMG 0351

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Hữu Đại – Bí thư đoàn trường đã ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích nổi bật của tuổi trẻ trường THPT Hưng Nhân trong năm học vừa qua.

IMG 0353

Tiếp ngay sau đó, là phần trao thưởng cho các chi Đoàn đạt thành tích cao

IMG 0370

Cô Bùi Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng nhân ngày thành lập Đoàn và biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua.

IMG 0361

Nhân dịp buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa này, đồng chí Trần Hữu Đại – Bí thư đoàn trường thay mặt cho BCH Đoàn trường, thay mặt cho tuổi trẻ Trường THPT Hưng Nhân xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chi bộ, BGH nhà trường đã quan tâm chăm lo đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua và mong rằng những năm học tới Chi bộ, BGH nhà trường quan tâm hơn nữa để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường ta không ngừng được rèn luyện và phát triển.

Bài nhảy Fire Của cặp đôi Ánh Ngọc và Hồng Thắm

Một phần khá thú vị đó là trò chơi "Vũ điệu Hóa Đá"

IMG 0377

Buổi lễ kết thúc trong niềm hứng khởi của các Đoàn viên trong toàn trường. Buổi lễ giúp các bạn nhìn rõ và hiểu đúng đắn hơn nữa vai trò và thành công của Đoàn trong suốt 86 năm qua đồng thời tự rút ra cho mình trách nhiệm của Đoàn viên trong thời đại mới. Sau lễ mít tinh, các Đoàn viên trở về chi đoàn lớp mình để sinh hoạt . Với các bạn học sinh khối 10 -  K52, đây là một ngày rất đáng nhớ, vì các bạn được kết nạp và chính thức được đứng dưới lá cờ của Đoàn.