Ca khúc "Về Lại Mái Trường Xưa" Kỉ Niệm 50 năm Thành Lập Trường
Thứ năm, 12 Tháng 11 2015 20:52

Bài hát này được ông VŨ QUANG SÁNG là cựu hoc sinh của trường  sáng tác nhạc và lời để chào mừng 50 nam ngay thành lập trường ( 1965 - 2015 ) . Thày giáo Tran Ngoc Quynh cùng tốp ca nam nữ là hoc sinh của trường biểu diễn . Đặc biệt màn múa phụ họa do em Nhung Anh là hoc sinh lớp 12 biên đạo, dàn dựng và múa chính . Ngày 15/11/2015 nhà trường sẽ làm lễ chính thức để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập , đội văn nghệ của trường sẽ biểu diễn bài hát này hay hơn và hoàn chỉnh hơn . Nhà trường mong muốn các cựu giáo viên , học sinh của trường về đông vui và thưởng thức bài hát này .

THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT: