THPT Hung Nhan

Loading...

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG CÁO

Ki Niem 50 Nam Thanh lap THPT Hung Nhan


quy tai nang

50 nam thanh lap truong THPT Hung Nhan

Trường THPT Hưng Nhân Kỷ niệm 50 năm thành lập và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Thứ hai, 16 Tháng 11 2015 20:48

 

Trường THPT Hưng Nhân Kỷ niệm 50 năm thành lập và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

 

 

Sáng ngày 15/11, Trường THPT Hưng Nhân tổ chức lễ kỉ niệm 50 năm thành lập và Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đồng chí Bùi Thị Keng, Vụ trưởng Vụ pháp chế, Văn phòng Chủ tịch nước; đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Thị Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đào Kim Phượng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Bình, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởngcác phòng, ban, đoàn thể của huyện; lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương các xã trong khu vực, lãnh đạo các nhà trường, các đơn vị sự nghiệp giáo dục trong và ngoài huyện cùng đông đảo các thế hệ thầy, trò nhà trường đã tới dự.

alt

Các đại biểu dự buổi lễ kỷ niệm

alt

Đ/c Bùi Thị Keng, Vụ trưởng Vụ pháp chế, Văn phòng Chủ tịch Nước tặng hoa chúc mừng

alt

Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

alt

Đ/c Cao Thị Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể nhà trường

alt

Đ/c Đào Kim Phượng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng nhà trường bức trướng

alt

Đ/c Đỗ Văn Bình, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ kỷ niệm

alt

Cô giáo Bùi Thị Nguyệt, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm

Những năm đầu mới thành lập, Trường THPT Hưng Nhân đã gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho dạy, học, nhưng với lòng yêu nghề, yêu trường, thầy và trò trường THPT Hưng Nhân đã đoàn kết khắc phục khó khăn nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt, trong những năm gần đây, thực hiện các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động, nhà trường luôn đi đầu trong việc đổi mới quản lí, phương pháp dạy, học, kiểm tra, thi cử, đánh giá, xếp loại giáo viên và học sinh. Hàng năm, trường có 98% học sinh xếp loại đạo đức tốt, khá, trên 50% học sinh xếp loại văn hóa khá giỏi, 98 đến 100% học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp, số học sinh giỏi luôn duy trì, ổn định, xếp thứ nhất, thứ nhì bảng B. Thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp đều đạt từ 50 đến 65%, áp sát tốp 200 trường THPT có chất lượng cao trong toàn quốc. Chất lượng đội ngũ nhà giáo không ngừng được củng cố và nâng cao, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, 100% giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Cùng với những bước tiến về chất lượng giáo dục, quy mô trường, lớp không ngừng phát triển. Từ ngôi trường đơn sơ tranh tre, nứa lá những năm 60, đến nay trường THPT Hưng Nhân đã có 3 dãy nhà ba tầng khang trang, đồ dùng, thiết bị dạy học khá đầy đủ và hiện đại, đáp ứng tốt cho nhiệm vụ dạy và học. 50 năm qua, nhà trường có 10 thầy, cô giáo được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, trên 100 lượt CBGV được công nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở, 220 lượt giáo viên được công nhận là  giáo viên dạy giỏi các cấp. Cũng 50 khóa học đã qua, nhà trường đã đào tạo được trên 19.000 học sinh tốt nghiệp ra trường, trong đó có gần 9.000 học sinh đã tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng, nhiều người có học vị Tiến sỹ, Thạc sỹ, hàm Giáo sư, Phó Giáo sư.

Với  kết quả đạt được, trường THPT Hưng Nhân đã được các cấp, các ngành trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Năm 2004 được Chủ tịch Nước tặng thưởng huân chương lao động hạng Ba, năm 2010 đến năm 2015 nhà trường 2 lần được đón Bằng chứng nhận trường đạt “Chuẩn Quốc gia”, chi bộ Đảng nhiều năm liên tục đạt “trong sạch, vững mạnh”.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Cao Thị Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí: Đỗ Văn Bình- Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng những thành tích nhà trường đạt được trong 50 năm qua, chúc mừng các thế hệ thầy, cô giáo nhà trường nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí cũng đề nghị nhà trường phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; quan tâm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, giáo viên; thường xuyên củng cố, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị, phục vụ dạy, học tạomôi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

alt

alt

alt

alt

Hoàng Thủy - Văn Mạnh

Đài phát thanh Hưng Hà

Nguồn Hungha.gov.vn

 
 

Tác Phẩm Mới

VỀ LẠI MÁI TRƯỜNG XƯA

Trường THPT Hưng Nhân

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    


quy tai nang

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterTuần này186
mod_vvisit_counterTháng này1901
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng140086

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN

Trường THPT Hưng nhân – Được thành lập từ giữa thập kỉ 60 của thế kỉ XX đến nay trường THPT Hưng Nhân đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, nhằm phục vụ tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện, của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nửa thể kỉ trôi qua, các thế hệ thầy cô giáo người còn, người đã ra đi mãi mãi nhưng sự tâm huyết với nghề, tình yêu với học trò thì giai đoạn nào cũng luôn sắt son như một. Trong những ngày thu nắng vàng rực rỡ này, thầy và trò trường THPT Hưng Nhân đang trải qua những thời khắc khó quên hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    02273.862.320
Fax        :    0273.862.320
Email    :   thpthungnhantb@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HƯNG NHÂN

  Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Nhân - Hưng Hà - Thái Bình

  Điện thoại/Fax: (+84) 02273.862.320

  Email: thpthungnhantb@gmail.com

  Website: www.thpthungnhan.edu.vn

  FB Chanel: www.facebook.com/www.thpthungnhan.edu.vn

Copyright 2015 WWW.THPTHUNGNHAN.EDU.VN Version 1.3 - Thiết kế & vận hành bởi CÔNG NGHỆ VIỆT .,JSCpayment