Khai Giảng năm học 2016-2017
Thứ tư, 21 Tháng 9 2016 00:05

Khai Giảng năm học 2016-2017

5-9-2016, nhiều trường học trên cả nước đồng loạt tổ chức lễ khai giảng, hơn 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước chính thức bước vào năm học mới 2016 - 2017.

IMG 0005jpgimg 000502
Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ thu về, khi những cánh phượng hồng trao nghiêng trong làn gió thu mát mẻ, đất trời giao mùa như vẫy chào tạm biệt năm học cũ, cũng là lúc ngày khai giảng năm học mới đã đến, cùng theo đó là biết bao nỗi niềm, tâm trạng xao xuyến chợt ùa về trong tâm trí các em học sinh và các thầy  cô giáo trên mọi miền tổ quốc

Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2016 - 2017, sáng  5/9, Thầy và trò trường THPT Hưng Nhân  đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Thời tiết khá đẹp cho ngày tựu trường, đã làm tăng thêm không khí vui tươi náo nức của các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ trường Thpt Hưng Nhân.

Mở đầu chương trình văn nghệ là bài hát “ Đất nước tình yêu” của Thầy Trung và em Nga lớp 12A11

IMG 0006

IMG 0007

Tiếp theo là tiết mục múa hát “ Sống như những đóa hoa” của nhóm múa lớp 11A9

IMG 0016jpgimg 001613

Tiếp theo là bài hát “ Về lại Trường Hưng Nhân” sang tác của ông Vũ Quang Sáng -  do Thầy Quynh cùng nhóm bè thể hiện.

IMG 0023

Tác giả Vũ Quang Sáng tặng hoa cho ca sĩ

IMG 0029

Bài múa “ Hào Khí Đông A” của lớp 12A1 với tinh thần không chỉ học giỏi mà các em cũng giỏi trong các hoạt động văn nghệ  đã kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2016-2017

IMG 0043jpgimg 004339

Lễ khai giảng được bắt đầu với lễ chào cờ

IMG 0048jpgimg 004843

Cô Nguyễn Thị Đào  – Phó Bí Thư Đoàn Trường lên khai mạc buổi lễ khai giảng và điều hành buổi lễ.

Về dự với lễ khai giảng năm học 2016-2017 cùng thày và trò trường THPT Hưng Nhân, có các vị đại biểu đại diện cho Huyện Ủy – UBND Huyện Hưng Hà:

+ Đ/c Phạm Văn Bình – Huyện Ủy Viên – Phó Chủ Tịch UBND Huyện Hưng Hà

Ngoài ra còn có đoàn đại biểu đại diện Đảng Ủy, Ủy Ban Nhân Dân các xã có con em theo học tại nhà trường, cùng đại diện công ty xây dựng đang làm việc tại nhà trường, đại diện Hội Cha Mẹ học sinh cùng Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang giảng dạy và toàn thể các em học sinh đã có mặt đông đủ.

Và đặc biệt hơn, buổi lễ khai giảng năm học này còn có các cựu học sinh của nhà trường về dự.

Các vị đại biểu lên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

IMG 0051

IMG 0053

IMG 0054

IMG 0056

IMG 0057

IMG 0060

IMG 0062

Cô Bùi Thị Nguyệt – Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc diễn văn để cùng ôn lại truyền thống nhà trường, những thành tích của nhà trường đạt được trong năm học vừa qua

Một phần không thể thiếu được của ngày khai trường là tiếng trống trường cùng màn thả bóng bay vô cùng rực rỡ đầy ý nghĩa trên nền nhạc " Vươn Cao Việt Nam"

IMG 0088

IMG 0094

IMG 0103

Ông Vũ Quang Sáng trao tặng nhà Trường mô hình tòa nhà Búp Sen của tập đoàn BiTexCo cùng những lời chia sẻ động viên các em học sinh

IMG 0118

Tiếp theo là phần trao thưởng cho các thầy cô giáo, cùng các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua

IMG 0140

IMG 0183

IMG 0169

IMG 0173IMG 0208

IMG 0220jpgimg 0220173

Cô Nguyễn Thị Đào– Phó Bí Thư Đoàn Trường Lên đọc diễn văn bế mạc buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 và kết thúc buổi lễ.

Sinh thời Bác từng dạy “ Non song Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ công học tập của các em”. Thực hiện lời dạy của Bác, thực hiện nhiệm vụ năm học mới, trong giây phút thiêng liêng và cảm động khi tiếng trống trường đã vang lên giục giã, thầy và trò trường THPT Hưng Nhân quyết tâm đem hết trí lực và tâm huyết của mình để thi đua “ Dạy thật tốt, học thật tốt”, xây dựng khối đoàn kết nhất trí, phát triển những thành tích đã đạt được hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017

THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT: