THPT Hung Nhan

Loading...

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG CÁO

Ki Niem 50 Nam Thanh lap THPT Hung Nhan


quy tai nang

50 nam thanh lap truong THPT Hung Nhan

Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017
Thứ ba, 31 Tháng 1 2017 00:19

            Trong không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị chào đón xuân Đinh Dậu, Trường THPT Hưng Nhân đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017.

            Tới dự buổi lễ có cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; đại diện của công ty du học Nhật bản Yosakoi cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em  học sinh toàn trường.

            Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò Trường THPT Hưng Nhân thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, trong tràng vỗ tay không ngớt.

IMG 1204

IMG 1208

IMG 1214

 

 Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô giáo Bùi Thị Nguyệt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Hưng Nhân, và tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

IMG 1237

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng. Về thành tích của các thầy cô giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt thành tích cao trong học kì vừa qua.

 

 

IMG 1251

IMG 1255

IMG 1257

 

Về dự buổi lễ, đại diện của công ty du học Nhật bản Yosakoi cũng trao tặng các xuất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập. Đó đều là những gương mặt tiêu biểu, xứng đáng là tấm gương để học sinh noi theo.

IMG 1276

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

 
 

Tác Phẩm Mới

VỀ LẠI MÁI TRƯỜNG XƯA

Trường THPT Hưng Nhân

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    


quy tai nang

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterTuần này186
mod_vvisit_counterTháng này1901
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng140086

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN

Trường THPT Hưng nhân – Được thành lập từ giữa thập kỉ 60 của thế kỉ XX đến nay trường THPT Hưng Nhân đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, nhằm phục vụ tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện, của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nửa thể kỉ trôi qua, các thế hệ thầy cô giáo người còn, người đã ra đi mãi mãi nhưng sự tâm huyết với nghề, tình yêu với học trò thì giai đoạn nào cũng luôn sắt son như một. Trong những ngày thu nắng vàng rực rỡ này, thầy và trò trường THPT Hưng Nhân đang trải qua những thời khắc khó quên hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    02273.862.320
Fax        :    0273.862.320
Email    :   thpthungnhantb@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HƯNG NHÂN

  Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Nhân - Hưng Hà - Thái Bình

  Điện thoại/Fax: (+84) 02273.862.320

  Email: thpthungnhantb@gmail.com

  Website: www.thpthungnhan.edu.vn

  FB Chanel: www.facebook.com/www.thpthungnhan.edu.vn

Copyright 2015 WWW.THPTHUNGNHAN.EDU.VN Version 1.3 - Thiết kế & vận hành bởi CÔNG NGHỆ VIỆT .,JSCpayment