Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017
Chủ nhật, 11 Tháng 6 2017 23:12

Trường THPT Hưng Nhân tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017

Ngày 29/05, trường THPT Hưng Nhân  đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học năm học 2016 - 2017

Tới dự buổi lễ có cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện cựu học sinh của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các thành viên trong đội văn nghệ của nhà trường là học sinh khối 12 chuẩn bị ra trường.

IMG 0897

IMG 0920

Ca khúc nắng mùa hạ do Đức Huy cựu học sinh lớp A3 K49 trình bày

IMG 0911

Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng

IMG 0934

Để mở đầu buổi Lễ tổng kết, cô giáo Bùi Thị Nguyệt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo tổng kết năm học”. Trong bài phát biểu, Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong năm học vừa qua: đội tuyển văn hóa 12, đội tuyển TDTT, đội tuyển tham gia cuộc thi sáng tạo KHKT Tỉnh… .Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Hưng Nhân, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Ông Hoàng Minh Hà - Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường phát  biểu

IMG 0941

Ông Nguyễn cao bộ - Cựu học sinh khóa I - hiện là chủ tịch hội cựu học sinh trường THPT Hưng Nhân nói chuyện cùng các em học sinh hiện đang học tại trường đề truyền cảm hứng, tiếp lửa cho thế hệ học sinh hiện tại hãy luôn cố gắng để thành công như các thế hệ cựu học sinh của nhà trường.

IMG 0949

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích trong năm học vừa qua.

IMG 0955

IMG 0962

IMG 0971

IMG 0976

IMG 0981

Đại diện học sinh khối 12 bày tỏ cảm xúc trước khi ra trường và tặng hoa nhà trường

IMG 0982

IMG 0984

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một năm học mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Photograped by Mr Quynh