THPT Hung Nhan

Loading...

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG CÁO

Ki Niem 50 Nam Thanh lap THPT Hung Nhan


quy tai nang

50 nam thanh lap truong THPT Hung Nhan

TẢN MẠN CHO HỌC SINH KHỐI 12 KHÓA 50 TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN
Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 23:24

    Thời gian, dòng chảy trôi nhanh nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ở cái dòng chảy đó, mỗi chúng ta thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Kết thúc năm học lớp 12, bước vào Tuổi 18 – lứa tuổi đep nhất trong dòng chảy thời gian ấy, cũng là lúc chúng ta thực hiện những hoài bão, ước mơ sau những năm tháng học tập dưới mái trường phổ thông.

Từ đây các em sẽ xa trường, xa lớp, xa mái ấm thân thương với bao kỷ niệm vui buồn. Tạm biệt thầy cô bè bạn và mái trường thân yêu, mỗi người sẽ ra đi, theo khả năng nguyện vọng. Sẽ khó hoặc không bao giờ tập hợp lại một lớp học đầy đủ như hôm nay...

  19206387 1186493668127199 1860801484 n

Ngày ra trường các em đã cố cười

Sao nước mắt cứ lăn dài trên má ...

                                                                         (Thơ Nguyễn Phương Linh)

   Ba năm trước đây, các em là học sinh lớp mười tựu trường; lạ rồi quen, khác quê mà cùng lớp. Trong quá trình học tập và rèn luyện, tình bạn cứ tự nhiên mà hình thành – mỗi cá nhân trong một cái chung. Thế mà hôm nay, chặng thứ nhất thuộc lứa tuổi hồng đã gác lại, các em trở thành người lớn. Từ đây các em sẽ xa trường, xa lớp, xa mái ấm thân thương với bao kỷ niệm vui buồn. Tạm biệt thầy cô bè bạn và mái trường thân yêu, mỗi người sẽ ra đi một ngả khác nhau, theo khả năng nguyện vọng của mình. Sẽ khó hoặc không bao giờ tập hợp lại một lớp học đầy đủ như hôm nay, sẽ không bao giờ được học tập, vui đùa vô tư trong một tập thể đầy ắp nghĩa tình.

   Thoắt chốc, mái trường THPT Hưng Nhân thân yêu sẽ lùi vào ký ức. Sân trường đây, lớp học đây, vẫn còn đó thầy cô nhưng chẳng thể hằng ngày gặp lại. Sẽ mãi mãi không bao giờ còn nữa tuổi thần tiên hồn hậu trắng trong; sẽ mãi mãi không bao giờ còn nữa, những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường phổ thông:

Trái xoài xanh cắt nhỏ chẳng chia đều,

Một bài toán giản đơn cũng lắm khi phải nhìn bài của bạn.

Muốn viết văn hay phải vò đầu bứt trán,

Thêm hiểu lẽ đời sau mỗi tiết Công dân.

Vui sao bằng học Thể dục ngoài sân,

Hay lổm ngổm bò lúc thực hành Quân sự…

Tất cả đã trở thành quá khứ,

Và kỷ niệm tháng năm phút chốc vỡ òa!

  Từ ngày mai chân bước tới đường xa, cuộc sống mới, nhiệm vụ mới; các em phải ra đi, ra đi để lo cho tương lai của riêng mình, ra đi để tiếp tục đón đàn em vào trường học tập.

  Ngày mai xa trường, xa lớp, cuộc đời đầy những vất vả lo toan, để mưu sinh, các em phải gồng mình lên phấn đấu. Hình ảnh thầy cô, trường lớp sẽ nhạt mờ theo năm tháng, để rồi một lúc nào đó, thanh thản hơn, các em lại thảng thốt nhớ về. Khi ấy nỗi nhớ sẽ đậm hơn, sâu sắc hơn về nghĩa thầy, tình bạn.

   Ngày xa trường đã đến, dẫu không muốn nhưng vẫn phải diễn ra. Ra với cuộc đời, mong các em luôn cố gắng trong mọi lĩnh vực. Đối với bạn bè cùng lớp, cùng trường, hãy thường xuyên liên hệ, giúp đỡ nhau, dù gần dù xa cũng đừng quên, các em đã có một thời chung con đường đến lớp.

   Nhà trường và các thầy cô luôn mong, cầu chúc cho các em thành công nhiều trong cuộc sống. Dù không đi cùng các em theo năm tháng, nhưng thầy cô luôn dõi theo các em để ghi nhận những thành quả của học trò mình. Nhà trường sẽ luôn là bến đợi, là mái ấm chung để đón nhận các em mỗi dịp trở về.

  Và hôm nay – chia tay nhau – không phải là ra đi mãi mãi, chia tay để lại trở về, để đoàn tụ ngày mai.

    Chúc các em đạt kết quả tốt trong các kỳ thi tới, chúc các em đạt nhiều ước mơ, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

 
 

Tác Phẩm Mới

VỀ LẠI MÁI TRƯỜNG XƯA

Trường THPT Hưng Nhân

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    


quy tai nang

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay76
mod_vvisit_counterTuần này760
mod_vvisit_counterTháng này2163
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng127187

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN

Trường THPT Hưng nhân – Được thành lập từ giữa thập kỉ 60 của thế kỉ XX đến nay trường THPT Hưng Nhân đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, nhằm phục vụ tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện, của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nửa thể kỉ trôi qua, các thế hệ thầy cô giáo người còn, người đã ra đi mãi mãi nhưng sự tâm huyết với nghề, tình yêu với học trò thì giai đoạn nào cũng luôn sắt son như một. Trong những ngày thu nắng vàng rực rỡ này, thầy và trò trường THPT Hưng Nhân đang trải qua những thời khắc khó quên hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    02273.862.320
Fax        :    0273.862.320
Email    :   thpthungnhantb@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HƯNG NHÂN

  Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Nhân - Hưng Hà - Thái Bình

  Điện thoại/Fax: (+84) 02273.862.320

  Email: thpthungnhantb@gmail.com

  Website: www.thpthungnhan.edu.vn

  FB Chanel: www.facebook.com/www.thpthungnhan.edu.vn

Copyright 2015 WWW.THPTHUNGNHAN.EDU.VN Version 1.3 - Thiết kế & vận hành bởi CÔNG NGHỆ VIỆT .,JSCpayment