A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề ngoại khóa an toàn giao thông

CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN

Thứ hai, ngày 20 tháng 2 năm 2017  

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và tòan xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

Để hình thành và duy trì nếp văn hóa giao thông trong cộng đồng, nhiều người dân khái niệm “văn hóa giao thông” vẫn rất mơ hồ. Để hình thành văn hóa giao thông rất cần sự vào cuộc của các cơ quan liên quan, đặc biệt trước hết là người tham gia giao thông.

Để việc tham gia giao thông tạo thành nề nếp, một thói quen góp phần nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông cần đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền Luật giao thông trong cộng đồng dân cư, trong các nhà trường. 

Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT   

Ngày 20- 2 -2017 Tại trường THPT Hưng Nhân tổ chức chuyên đề an toàn giao thông để tuyên truyền về văn hóa giao thông vào nội dung dạy và học của nhà trường. Tham gia trong quá trình tổ chức chuyên đề An Toàn Giao Thông có thành phần tham dự: 

Bà Lê Thị Tố Nga Đại diện  Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Tỉnh Thái Bình 

Cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

IMG 0003

Cùng các Thầy Cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường tham gia buổi ngọai khóa này.

IMG 0002
Với phần hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu luật an toàn giao thông. 

ĐC:  Lê Thị Tố Nga  Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Tỉnh Thái Bình  tuyên truyền phổ biến để các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của luật giao thông, các biển báo và văn hóa trong quá trình tham gia giao thông.    

IMG 0007

Các em học sinh tham gia học tập chuyên đề ATGT 

IMG 0010 

“An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội’’
 Tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khoẻ, có tri thức... cần có những suy nghĩ đúng đắn và gương mẫu thực hiện những giải pháp thiết thực để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. . .

 

 

< Lùi   Tiếp theo >

THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 632
Hôm qua : 249
Tháng 08 : 4.604
Năm 2020 : 39.385