THỂ LỆ TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT BÀICHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

ĐOÀN TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN

THỂ LỆ TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT BÀI

CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ đề: “ Ơn nghĩa thầy cô, mái trường”-“ Lá thư gửi thầy”

I: THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi: Tất cả các em học sinh đang theo học tại trường, các cựu học sinh của nhà trường.

- Thí sinh viết bài xoay quanh chủ đề “ ơn nghĩa thầy cô, mái trường”

Gợi ý về nội dung : xoay quanh những kỉ niệm đáng nhớ cùng thầy cô mà em quý mến tại ngôi trường này; những ấn tượng về người thầy, người cô trong trái tim em; tình cảm và lòng biết ơn dành cho GVCN - người cha, người mẹ thứ hai; niềm tự hào  khi được học tập tại mái trường THPT Hưng Nhân; khát vọng học tập, ước mơ khẳng định bản thân và làm rạng danh ngôi trường............

- Bài viết tối thiểu có độ dài 300 từ trở lên

- Mỗi thí sinh dược dự thi nhiều bài viết.

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC

- Thời gian phát động : 12/11/2017 - 18/11/2017.

- Cách thức nộp  bài dự thi: ngay sau khi phát động, tất cả các em học sinh đang theo học hoặc các cựu học sinh của nhà trường gửi bài bản mềm qua email:

sau đó nhắn tin thông báo cho ban quản trị vào số 0915.809.567 nội dung “ em tên là……lớp … năm học  ……nộp bài thi viết”

để ban tổ chức sơ duyệt và đăng công khai lên trang chủ fanpages của trường, các em đăng càng sớm sẽ càng có nhiều lượt like và chia sẻ

III. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

- Tiêu chí đánh giá

Bài dự thi được chấm 50% trên thang điểm cho tổng số lượt like và chia sẻ trên fanpages của nhà trường. mỗi lượt like = 1 điểm, mỗi lượt chia sẻ = 2 điểm.

Bài dự thi được chấm 50% còn trên thang điểm 100 do các thành viên BTC chấm, gồm các tiêu chí sau:

Chủ đề: 50 điểm

Nội dung của phần thi viết về thầy cô đúng với chủ đề cuộc thi, có tính logic.

phần viết : 40 điểm

- Bố cục và cách thức truyền tải của bài viết rõ ràng, mạch lạc

- Sử dụng giọng văn phù hợp lứa tuổi, đúng cảm xúc chân thực,

- Đọc bài viết sẽ phải nhận thấy được nội dung bài đang viết về ai