Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017

Trong không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị chào đón xuân Đinh Dậu, Trường THPT Hưng Nhân đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017.

Tới dự buổi lễ có cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; đại diện của công ty du học Nhật bản Yosakoi cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em  học sinh toàn trường.

Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò Trường THPT Hưng Nhân thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, trong tràng vỗ tay không ngớt.

IMG 1204

IMG 1208

IMG 1214

Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô giáo Bùi Thị Nguyệt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Hưng Nhân, và tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

IMG 1237

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng. Về thành tích của các thầy cô giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt thành tích cao trong học kì vừa qua.

IMG 1251

IMG 1255

IMG 1257

Về dự buổi lễ, đại diện của công ty du học Nhật bản Yosakoi cũng trao tặng các xuất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập. Đó đều là những gương mặt tiêu biểu, xứng đáng là tấm gương để học sinh noi theo.

IMG 1276

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

< Lùi   Tiếp theo >

THÔNG TIN MỚI: