A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ TRANG WEB GIẢ MẠO TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN

Kính gửi quý bạn đọc, các thầy cô giáo cùng cách em học sinh thân mến!

        Hiện nay, trên mạng Internet liên tục xuất hiện website tự ý sử dụng logo và các hình ảnh nhận diện, sử dụng các bài viết, hình ảnh của website trường THPT Hưng Nhân, thậm chí còn biên tập những bài viết mang những thông tin sai lệch về những sự kiện hoạt động tại nhà trường. Đăng tải thông tin gây nhầm tưởng cho quý bạn đọc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh hoạt động của nhà trường trên Internet.

        Vì vậy chúng tôi xin trân trọng kính báo để quý độc giả, các thầy cô giáo cùng cách em học sinh được biết, tránh nhầm lẫn trong việc tiếp nhận nguồn thông tin tin tức từ nhà trường. Nhà trường xin thông báo hiện nay nhà trường chỉ có 2 trang thông tin chính thức trên Internet như dưới đây:

  1. KÊNH WEBSITE: WWW.THPTHUNGNHAN.EDU.VN
  2. KÊNH FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/WWW.THPTHUNGNHAN.EDU.VN

Mọi kênh thông tin khác ngoài 2 trang này đều là những thông tin không chính thống hoặc giả mạo.


        Dưới đây là một ví dụ điển hình một trang web giả mạo Trường THPT Hưng Nhân một cách trắng trợn bằng việc sử dụng tên miền website giả mạo:

  • http://truongthpthungnhan.tk
  • http://thpthungnhan.zingteen.net

canh bao lua dao

           Mục đích những trang web giả mạo này đó là khi người dùng đăng nhập vào những website giả mạo trên, sẽ có những thủ thuật khiến tài khoản của người dùng như gmail, facebook sẽ bị đánh cắp hoặc lợi dụng những hoạt động của người dùng để tạo ra những hoạt động xấu trên Internet. Ngoài ra hành vi của đối tượng xấu không dừng lại ở đó, họ sẽ tiếp tục dùng danh nghĩa của người dùng để tiếp cận bạn bè, tiếp tục hành vi lừa đảo của mình trên tài khoản của người dùng. 

Chúng tôi đề nghị quý độc giả, các thầy cô giáo cùng cách em học sinh lưu ý:  

  1. Khi truy cập website phải để ý kỹ địa chỉ truy cập web phải là edu.vn.
  2. Thường xuyên thay đổi mật khẩu Gmail - Facebook
  3. Không click vào và truy cập các đường link lạ, không đăng nhập hoặc cung cấp các thông tin, bài viết trên các website giả mạo đó được chia sẻ hay gửi qua Facebook hoặc website - diễn đàn khác. 

Mọi thông tin liên quan tới vấn đề này quý bạn đọc, các thầy cô giáo cùng các em học có thể liên hệ thông báo qua số điện thoại hoặc email nhà trường.

 

Trân trọng cảm ơn ./.

BQT WEBSITE THPT HƯNG NHÂN

canh bao lua dao

 

< Lùi   Tiếp theo >

THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:


Nguồn: thpthungnhan.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 96
Tháng 12 : 1.659
Năm 2019 : 32.318