A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2018)

TRƯỜNG THPT HƯNG NHÂN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2018)

Hoà chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước hướng về ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2018 trường THPT Hưng Nhân đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2018 ). Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường THPT Hưng Nhân. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp to lớn, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

 Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện cho huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hưng Hà, Ban chỉ huy quân sự huyện Hưng Hà, các đồng chí đại diện Đảng ủy,HĐND, UBND thị trấn Hưng Nhân và các xã có học sinh theo học tại trường, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong và ngoài huyện, các bậc phụ huynh học sinh  đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng tập thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và hơn 1800 các em học sinh trong toàn trường đã về dự đông đủ.

Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp về dự buổi lễ tôn vinh các nhà giáo Việt Nam các vị đại biểu đã dành cho tập thể các thầy cô giáo nhà trường những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm. Thay mặt lãnh đạo nhà trường và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên  trong hội đồng giáo dục nhà trường, cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa của các quý vị đại biểu về tham dự buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc huyện Hưng Hà – thay mặt lãnh đạo huyện và các ban ngành đoàn thể trong huyện Hưng Hà tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Hưng Hà – Trung tá Lê Văn Chín tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện lãnh đạo các địa phương có học sinh đang theo học tại trường :Ông Trần Văn Mừng – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND Thị trấn Hưng Nhân tặng hoa chúc mừng.

Đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể trong huyện về dự lễ: ông Vũ Tiến Thành – Giám đốc bệnh viện đa khoa Hưng Nhân tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội cựu giáo chức trường THPT Hưng Nhân: cô giáo Nguyễn Thị Tiến – phó chủ tịch hội cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng

Đại diện hơn 1800 phụ huynh học sinh có con đang theo học tại trường: Ông Hoàng Đình Nhưng – hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THPT Hưng Nhân tặng hoa chúc mừng.

 Mở đầu buổi lễ thay mặt lãnh đạo nhà trường cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp 36 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018); tri ân các thế hệ thầy cô giáo đi trước, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày hôm nay, đặc biệt là nhiệm vụ của Nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành đang quyết tâm thực hiện. Đồng thời cũng báo cáo những thành tích nổi bật trong phong trào thi đua  dạy tốt, học tốt  của thầy và trò nhà trường năm học 2017 – 2018 và  biểu dương những cố gắng của các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua “ Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”

Trong diễn văn chào mừng 36 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam  cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh thực tế xã hội đã, đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề dạy học –“ nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là nhà giáo, vừa là người khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu của các em, để giúp các em tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Qua đây hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực cố gắng hết mình của các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như sự động viên phối hợp nhịp nhàng của các bậc phụ huynh, các tổ chức chính trị - xã hội trong và ngoài nhà trường trong các hoạt động giáo dục của nhà trường năm học 2017 - 2018

Cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn chào mừng 36 năm ngày nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018)

          Năm học 2017 - 2018 trường THPT Hưng Nhân đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và được UBND tỉnh Thái Bình trao tặng  danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc , giấy khen của Công đoàn ngành GD đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua“ Dạy tốt - Học tốt” năm học 2017- 2018. Giáo dục mũi nhọn của nhà trường có những bước phát triển mới với sự bứt phá của chất lượng thi học sinh giỏi và những kết quả nổi bật trong kì thi THPT Quốc gia năm 2018 với nhiều em học sinh đạt thành tích xuất sắc, là thủ khoa dẫn đầu các khối. Có được những thành tích đó là công lao của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Trong không khí trang trọng của buổi lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những cống hiến và đóng góp to lớn của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường và Quỹ xây dựng và phát triển tài năng trường THPT Hưng Nhân đã trao tặng những phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018

Cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho các tổ chuyên môn đạt danh hiệu “ Tổ lao động tiên tiến xuất sắc”

Thay mặt lãnh đạo nhà trường và Quỹ xây dựng phát triển tài năng cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” năm học 2017- 2018. Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường – Ông Hoàng Đình Nhưng tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc

Ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là  dịp để toàn xã hội được chia sẻ niềm vui, tri ân tới các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng đang từng ngày cống hiến bao tâm  sức,  trí tuệ cho sự nghiệp trồng người cao cả của trường THPT Hưng Nhân. Nhân dịp này hội cha mẹ học sinh trường THPT Hưng Nhân đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tập thể CBGV – CNV nhà trường và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tận tụy dìu dắt của các thầy cô giáo đã trang bị cho các em học sinh những hành trang vững vàng nhất, để các em vững bước vào đời, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ông Hoàng Đình Nhưng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THPT Hưng Nhân phát biểu  tri ân tới các thầy cô giáo

Trong không khí ngập tràn những cảm xúc biết ơn và trân trọng. Học sinh Nguyễn Thị Hà  lớp 12A2 – đại diện các bạn học sinh trong toàn trường  bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo và gửi tới các thầy cô giáo những tình cảm tri ân sâu sắc, gửi lời kính chúc sức khoẻ đến quý thầy cô đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề từ thế hệ này sang thế hệ khác, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất quý thầy cô vẫn âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Lễ kỷ niệm 36 năm  Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Hưng Nhân  đã khép lại trong không khí khí đầm ấm, thân mật với niềm phấn khởi, tự hào của tập thể CBGV-CNV nhà trường. Vinh dự và tự hào khi được làm việc và giảng dạy trong ngôi trường giàu truyền thống, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên  của Nhà trường ai cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc góp phần xây dựng trường THPT Hưng Nhân ngày càng phát triển  và sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa khẳng định thương hiệu của nhà trường –là nơi giáo dục học sinh tin cậy của địa phương và ngành giáo dục tỉnh Thái Bình .Xin  kính chúc các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ công nhân viên  cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI BUỔI LỄ

 

Tập thể nữ cán bộ, giáo viên  trườngTHPT Hưng Nhân cùng những nụ cười rạng rỡ trong ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam (20/11/2018)

Cô giáo Vũ Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa cảm ơn đội văn nghệ của nhà trường đã tích cực chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 

Bài múa ấn tượng – Xinh tươi Việt Nam – tiết mục chào mừng của tập thể nư giáo viên nhà trường

 

 

                                                                                                                                                           Biên soạn: Nguyễn Anh Đào

                                                                                                            Ảnh: Trần Ngọc Quynh


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 126
Tháng 05 : 3.979
Năm 2020 : 24.258