A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRANG TRỌNG LỄ KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2019)

 

Tháng 11 lại về trong  niềm hân hoan, xúc động của  cả nước cùng hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng  tôn vinh công lao to lớn của các nhà giáo. 

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2019 trường THPT Hưng Nhân đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, đồng thời biểu dương những kết quả, thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được năm học 2018 - 2019. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người lái đò đáng kính đồng thời cũng để toàn xã hội được chia sẻ niềm vui, tri ân tới các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng đang từng ngày cống hiến tâm sức,  trí tuệ cho sự nghiệp trồng người cao cả của trường THPT Hưng Nhân.

Đến dự lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường THPT Hưng Nhân hân hạnh được đón tiếp:

  • Ông Đỗ Ngọc Phong – Phó chủ tịch MTTQ huyện Hưng Hà
  • Ông Đỗ Văn Bình – Nguyên phó chủ tịch huyện Hưng Hà
  • Ông Trần Văn Mừng – UV BCH Đảng bộ Huyện Hưng Hà – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Thị trấn Hưng Nhân
  • Ông Hoàng Đình Nhưng – Trưởng ban cùng các ông bà trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh trường THPT Hưng Nhân

Về dự buổi lễ còn có đại diện các cơ quan ban ngành địa phương trong huyện, các đơn vị kết nghĩa, các thầy cô nguyên là cán bộ quản lí - lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các thầy cô cựu giáo chức. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và  hơn 1800 học sinh trường THPT Hưng Nhân.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, ấn tượng qua phần thể hiện của tập thể các thầy cô giáo đang trực tiếp công tác tại nhà trường và các em học sinh. Những lời ca, tiếng hát dạt dào cảm xúc của mỗi nhà giáo, mang theo niềm hạnh phúc và tự hào vì đã chọn “nghề dạy học – nghề cao quý nhất trong các nghề”

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sau khi thể hiện những giai điệu tự hào của nhạc phẩm “ Bài ca người giáo viên nhân dân”

Chi đoàn giáo viên với phần biểu diễn ấn tượng của các cô giáo duyên dáng

qua tiết mục “ Chiều lên bản thượng”

Song hành là rất nhiều phần biểu diễn chào mừng của các em học sinh các lớp

 

Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngay sau phần văn nghệ chào mừng, trong  không khí trang nghiêm, ấm áp, tràn đầy tình cảm biết ơn trân trọng của lễ kỉ niệm, các vị đại biểu về dự lễ đã dành tặng các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường những tình cảm tốt đẹp với những bó hoa tươi thắm.Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường, cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận những lời chúc tốt đẹp , những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa của các quý vị đại biểu đã dành cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Đại diện lãnh đạo huyện Hưng Hà về dự lễ : ông Đỗ Ngọc Phong – Phó chủ tịch MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường THPT Hưng Nhân.

 

Ông Đỗ Văn Bình – Nguyên phó chủ tịch huyện Hưng Hà tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo chính quyền các địa phương có học sinh theo học tại trường: Ông Trần Văn Mừng- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND Thị trấn Hưng Nhân tặng hoa chúc mừng.

Ông Hoàng Đình Nhưng – Trưởng ban đại diện hội CMHS - Đại diện cho hơn 1800 phụ huynh học sinh có con đang theo học tại trường gửi lời tri ân sâu sắc tới  các thầy cô giáo trường THPT Hưng Nhân.

Đại diện Ban quản lí dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng.

Cũng trong khuôn khổ lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, tập thể sư phạm nhà trường còn nhận được sự quan tâm động viên sâu sắc về tinh thần, những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm đến từ các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài huyện, chính quyền các địa phương. Đặc biệt là sự tiếp lửa nhiệt huyết của các cựu giáo chức nhà trường. Tất cả đã trở thành niềm động viên khích lệ vô cùng to lớn để mỗi nhà giáo nỗ lực phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển

     Tiếp theo chương trình buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài diễn văn của mình, cô Bùi Thị Nguyệt đã ôn lại truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, nhấn mạnh ý nghĩa sâu sắc của Ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đang công tác trong nhà trường nhân ngày 20 - 11. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng mong mỏi các thầy cô giáo hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao nhiệt huyết và tình yêu nghề, nỗ lực phấn đấu để đáp ứng những yêu cầu của đồi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng trường THPT Hưng Nhân ngày càng phát triển.

Cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2019)

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, sự cố gắng của các em học sinh và sự đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường đã mang về những thành tích rất đáng tự hào cho trường THPT Hưng Nhân trong năm học 2018 – 2019.  Với tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới sáng tạo trong dạy và học, chất lượng giáo dục đại trà của trường ngày càng được nâng cao, giáo dục mũi nhọn có những bước chuyển mình đột phá, năm học 2018 – 2019 trường THPT Hưng Nhân vinh dự được chủ tịch tỉnh Thái Bình tặng bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc”, Sở GD&ĐT Thái Bình tặng bằng khen “ Tập thể lao động tiên tiến”.  Đặc biệt về danh hiệu cá nhân nhà trường vinh dự có đồng chí  Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường được Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tặng bằng khen, đồng chí Trần Thị Yên – Giáo viên được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, 4 đồng chí được chủ tịch UBND huyện Hưng Hà tặng Giấy khen. Toàn trường có 10 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 20 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp cơ sở và 21 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. 26 em học sinh đạt giải  trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 – 2019 cũng vinh dự nhận được giấy khen và phần thưởng động viên từ UBND Huyện Hưng Hà. Đó là những kết quả đáng tự hào, cho thấy sự phát triển không ngừng của trường THPT Hưng Nhân trong năm học vừa qua và là động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Trong buổi lễ trọng đại tôn vinh các nhà giáo, nhằm ghi nhận, khích lệ phong trào thi đua trong dạy và học, Nhà trường đã ra các quyết định khen thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

   Khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018 – 2019”

Khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu “ Giáo viên giỏi năm học 2018 – 2019”

Hội cha mẹ học sinh nhà trường chúc mừng các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi( Thầy Đoàn Văn Tân – GV môn Hóa, Thầy Trần Quang Tiềm – GV Môn Toán, Thầy Hòa Văn Đượm – GV môn Vật Lí, Cô Trần Thị Yên – GV Môn Sinh).  Các thầy cô giáo đều có học sinh đạt giải Nhất cấp Tỉnh các môn: Hóa học, Vật lí, Toán học, Sinh học và vinh dự nhận được giấy khen của UBND Huyện Hưng Hà

Thay mặt cho hơn 1800 phụ huynh học sinh, ông Hoàng Đình Nhưng- Trưởng ban đại diện CMHS Nhà trường lên phát biểu, gửi lời tri ân sâu sắc tới những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo và chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ nhà trường.

Buổi  lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em vốn tri thức của nhân loại để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Hưng Nhân niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

 Một vài hình ảnh nổi bật tại buổi lễ

Cô giáo Nguyễn Thị Tiến – cựu giáo chức nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

         

                                                                                      Biên soạn: Nguyễn Anh Đào

                                                                                      Ảnh: Trần Ngọc Quynh

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 60
Tháng 04 : 340
Năm 2020 : 12.086